Mô tả

Tổng Quát Nhanh

Tại nước Nhật, đa số người Nhật không dùng sản phẩm nước mắm cá mà họ thường dùng nước tương, nếu biết kết hợp khéo léo có thể tạo ra những món ăn độc đáo mang đậm sắc Nhật Bản.

Sushi và sashimi là hai món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Nhật Bản với cách chế biến đa dạng không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Nước tương Sushi & Sashimi giúp cho món ăn thêm đậm đà hơn và đặc biệt các sản phẩm từ Nhật luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng.

Kiểu chai thủy tinh sang trọng.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản:
– Hoàn toàn không chứa 3MCPD
– Không chứa thành phần hóa học
– Không sử dụng hóa chất và chất tạo màu

Đặc điểm nổi bật

Thành phần: Đậu nành, đường, muối, rượu nấu, nước

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm nước chấm với sushi hoặc sashimi, nước xốt trong chế biến thực phẩm

Dùng làm nước xốt cho các món mì soba hoặc món xào.

Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng.