Mô tả

  • Nhãn hiệu:
  • Xuất xứ: Thương hiệu Nước tương số 1 Nhật Bản ( SX tại Singapore )
  • Mô tả:

Sốt Kikkoman Tempura & Noodle 2L

Chế biến một món ăn ngon, quan trọng nhất người đầu bếp phải tỉ mỉ chọn lựa những nguyên liệu chất lượng và gia vị tinh tế. Trong ẩm thực Nhật Bản, nước tương là nguyên liệu không thể thiếu và Kikkoman tự hào là nước tương được ưa chuộng nhất tại Nhật. Là sự hòa quyện hài hòa của ngũ vị: mặn, ngọt, chua, đắng và vị umami hay còn gọi là “ngon”, nước tương Kikkoman vượt qua biên giới và chinh phục khẩu vị của hầu hết thực khách từ khắp nơi trên thế giới. Bí quyết cho chất lượng tuyệt hảo của Kikkoman đến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống từ xưa đến nay.

Kikkoman-Tempura-recipe_2

Hơn 300 năm trước vào giữa thế kỷ thứ 17 tại Nhật nước tương đã được sản xuất thủ công bởi gia đình Mogi và Takanashi tại Noda. Đây được xem là nơi khai sinh ra Kikkoman. Nước tương Kikkoman được sản xuất từ bốn thành phần tự nhiên như đậu nành, lúa mì, nước và muối. Được ủ và lên men trong vòng 6 tháng. Vì vậy nước tương có màu nâu đỏ đặc trưng cùng hương vị đậm đà truyền thống Nhật, khi nếm bạn có thể cảm nhận được hơn 300 mùi vị khác nhau. Dù là nêm, nếm hay tẩm ướp cho các món chiên, xào, nướng, hấp hay Sushi và Sashimi tươi sống, nước tương Kikkoman đều mang lại sự hài lòng cho hầu hết thực khách