Mô tả

Sốt Tempura & Noodle Hiệu Kikkoman (250ml)

Nước sốt Tempura & Noodle Kikkoman 250ml Xuất xứ: Nhật Bản Xốt Tempura Và Noodle Kikkoman là loại xốt cay sử dụng thành phần nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thường dùng làm món soup hay làm nước sốt dùng cho các món ăn mang đậm hương vị Nhật Bản, như các món Tempura và mì. Đặc điểm nổi bật: Xốt Tempura Và Noodle Kikkoman được làm từ nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của món ăn Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, thông tin sản phẩm rõ ràng, dễ dàng bảo quản.

Thông tin chi tiết

Thành phần: Nước, đậu nành, lúa mì, muối, đường, chiết xuất từ cá, cồn, chiết xuất tảo bẹ, rượu Mirin, Acid Lactic, Acid Acetic, Monosodium Glutamate, Disodium Inosinate, Disodium Guanylate, cam thảo.

Thể tích: 250ml/chai.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt, dùng làm nước chấm, gia vị nước sốt tẩm ướp cho các món ăn.

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, dưới 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp. Giữ lạnh sau khi mở nắp.