BÒ BÍT TẾT FUJI

Làm bít tết chuẩn vị châu Âu không khó với thịt bò FUJI. Chỉ với 30 phút chế biến, bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho bản thân, bạn bè và gia đình một buổi ăn tối ấm cúng, trọn vẹn với món chính là món bít tết thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng.

Địa chỉ liên hệ:

36/32 Thống Nhất – F.3 – TP.Vũng Tàu
Email: dntnminhnga@yahoo.com.vn
Hãy gọi cho chúng tôi:
Điện thoại: +84 (0) 918034640
Di động: +84 (0) 2543530011
Fax: +84 (0) 2543530011

Mô tả

Bò Bít Tết FUJI

Trước khi vào món chính Bò Bít Tết FUJI, hãy điểm qua có lợi ích của thịt bò với cơ thể chúng ta.

+ Thịt bò có chứa hàm lượng axit aniac cao rất tốt cho việc phát triển cơ bắp.

+ Thịt bò có chứa vitamin B và protein giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi cơ bắp sau 1 ngày dài vận động nhiều hay sau những buổi tập gym.

+ Trong thịt bò có chứa chất béo không bão hòa hỗ trợ quá trình giảm cân, ngoài ra thịt bò còn chứa khoáng chất nhầm giúp bổ sung khoáng chất cho máu…thit bo

Và món chính của chúng ta Bò Bít Tết FUJI :

Cách chế biến Beef Steak áp chảo bơ tỏi.

Bước 1: Rã đông beef steak bằng cách ngâm nguyên gói thịt vào nước lạnh trong khoảng 5-7 phút. Sau đó cắt túi, lấy thịt đặt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước.

Bước 2: Ngay trước khi áp chảo, nêm gia vị lên beef steak với 1/2 thìa cà phê muối thô và 1 thìa cà phê tiêu đen.

Bước 3: Đun nóng chảo gang khoảng 5 phút. Sau đó cho 1/2 muỗng canh dầu ăn vào chảo ở mức nhiệt trung bình cao, láng đều mặt chảo. Khi dầu đã rất nóng, cho beef steak vào chảo. Ấn miếng thịt xuống ngay để đảm bảo miếng thịt tiếp xúc với bề mặt chảo.Áp chảo mặt đầu tiên  trong 4 phút cho đến khi bề mặt thịt chuyển thành lớp vỏ màu nâu.

Bước 4: Tiếp tục lật sang mặt còn lại và áp chảo thêm 3-4 phút. Dùng kẹp để lật beef steak sang các cạnh còn lại và áp chảo cho se các cạnh (mỗi cạnh khoảng 1 phút).

Bước 5: Giảm nhiệt xuống mức trung bình và ngay lập tức thêm 2 muỗng canh bơ, tép tỏi đã cắt và hương thảo vào chảo. Nghiêng chảo và dùng thìa múc sốt bơ, rưới sốt bơ lên trên ​​miếng beef steak. Tiếp tục rưới nước sốt lên thịt trong một phút hoặc cho đến khi nhiệt độ miếng thịt cách khoảng 5-10 độ so với mong muốn của bạn (nhiệt độ sẽ tiếp tục tăng thêm 5-10 độ nữa trong khi beef steak nghỉ).

Bước 6: Chuyển beef steak ra thớt, đậy nắp lại (không quá kín) và để thịt nghỉ khoảng 10 phút. Sau đó thái trước khi thái thành các miếng dày khoảng 1cm. Rưới thêm nước sốt bơ lên ​​trên miếng steak đã cắt lát để thưởng thức.

 


 

 

 

Title

Go to Top