Mô tả

Mô tả: Được sấy khô ít nhất 10 tháng, chủ yếu ở nhà máy Villani ở Parma và San Daniele. Jambon Parma hiệu Villani rất được ưa chuộng khi thưởng thức với rượu vang.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Xuất xứ: Ý- Được sấy khô ít nhất 10 tháng, chủ yếu ở nhà máy Villani ở Parma và San Daniele. Nó được cắt đi những phần da, mỡ thừa một cách cẩn thận để tạo ra một chiếc đùi bắt mắt, hương vị mặn nhẹ nhàng, thơm mùi khói. Các lát jambon khi cắt ra được bày rất đẹp trên đĩa.

– Jambon Parma hiệu Villani Không xương

– Quy cách đóng gói: 5 – 6 Kg/ chiếc