Mô tả

Bánh quy lúa mỳ nguyên cám sô cô la đen – McVitie’s Digestive Dark Chocolate. Dòng sản phẩm dành cho những người muốn ăn kiêng, giảm béo, giữ dáng.

Bên trong tương tự bánh Digestive Original, bên ngoài phủ đều 50% bề mặt với lớp socola đen chảy
– Mùi thơm lúa mì rất đặc trưng hòa quyện mùi socola hảo hạng
– Bánh hình tròn, giòn rụm, Logo Mc Vitie’s dập nổi trên bánh rất sang trọng
– Thích hợp cho khách hàng yêu bánh vị socola, có thêm lựa chọn khi muốn dùng bánh lúa mì tốt cho sức khỏe

Thành phần cấu tạo : Bột mỳ, đường, bột lúa mỳ nguyên cám, dầu thực vật, muối…. Khi sử dụng có thể ăn trực tiếp không cần qua xử lý nhiệt

– LÚA MÌ NGUYÊN CÁM : Cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin hơn lúa mì thông thường
– GIÀU CHẤT XƠ : Bổ sung thêm nhu cầu chất xơ hằng ngày
– ÍT ĐƯỜNG : Phù hợp xu hướng ăn kiêng của phụ nữ Việt Nam ngày nay

—————————————–
Về thương hiệu bánh McVitie’s : McVitie là một thương hiệu toàn cầu có mặt tại hơn 100 quốc gia với một lịch sử lâu đời ở Anh.

Câu chuyện của McVitie’s bắt đầu vào năm 1830 bởi một thợ làm bánh học việc tên là Robert McVitie’s, sinh ra ở Scotland năm 1809. Robert McVitie’s cùng với cha William, thành lập một doanh nghiệp bánh rất thành công và 160 năm sau, McVitie’s vẫn tiếp tục vẫn là một công ty được yêu thích và là một trong những thương hiệu bánh lớn và tốt nhất tại Anh.

McVitie’s Digestives  Chocolate là thương hiệu số một trong lĩnh vực bánh quy ngọt tại Vương quốc Anh.

McVitie’s xuất hiện tại Pháp vào năm 2009 và kể từ đó đã gặt hái được rất nhiều thành công với doanh số bán ra với hơn 2 triệu hộ gia đình.

United Biscuits (UB) là một trong những tập đoàn thực thực phẩm quốc tế hàng đầu; hiện có mặt trên 130 quốc gia. UB sản xuất và phân phối nhiều loại bánh quy và thực phẩm đông lạnh nổi tiếng thế giới. Bánh quy lúa mì nguyên cám nhãn hiệu McVitie’s Digestive có mặt ở Anh từ năm 1892 – là thương hiệu bánh quy Digestive đầu tiên trên thế giới với sự kết hợp các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và TỐT CHO SỨC KHỎE.